Honda Ôtô Đắk Lắk

Cty TNHH Thương mại Tân Loan
Hotline: 0911 38 77 99 - Dịch vụ: 0913 58 44 77

Kỹ thuật viên Đại lý Honda Ôtô đạt giải cao tại hội thi KTV giỏi Honda Khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2017

KỸ THUẬT VIÊN ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ ĐẠT GIẢI CAO TẠI HỘI THI KTV GIỎI

HONDA KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

Hội thi KTV Giỏi dành cho các kĩ thuật viên đại lý Honda Ô tô toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần.

Hội thi năm nay được tổ chức tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan từ ngày 28 tháng 11 đến 1 tháng 12 năm 2017, quy tụ 54 kĩ thuật viên giỏi đến từ 9 Quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đoàn Honda Việt Nam tham dự hội thi với 6 kĩ thuật viên bao gồm: 2 kĩ thuật viên Chẩn đoán, 2 kĩ thuật viên Bảo dưỡng nhanh, 1 kĩ thuật viên sửa Thân xe và 1 kĩ thuật viên sửa chữa Sơn xe.

6 kĩ thuật viên này là những người đạt giải cao nhất trong hội thi do Honda Việt Nam tổ chức tháng 8/2017 đến từ 4 đại lý Honda Mỹ Đình, Honda Tây Hồ, Honda Kim Thanh và Honda Phước Thành.

Tham dự sân chơi khu vực, cọ xát với kĩ thuật viên đến từ các nước, các kĩ thuật viên của các đại lý Honda Ô tô từ Việt Nam đã thể hiện những sự cố gắng tuyệt vời, được ban giám khảo và các nước tham dự đánh giá rất cao.

Kết quả đạt được như sau:

Phân môn Sơn xe: Honda Việt Nam dành Giải Nhì toàn khu vực, vinh dự này thuộc về kĩ thuật viên Trần Xuân Hưng, Honda Ô tô Phước Thành sau khi hoàn thành xuất sắc các bài thi: Kiến thức sơn, phân loại mầu sắc, Pha sơn và Kĩ năng phun sơn

Phân môn Chẩn đoán: Honda Việt nam dành giải Tư, thành tích thuộc về kĩ thuật viên Phan Đức Dân, Honda Ô tô Tây Hồ, sau khi hoàn thành các bài thi: Kiến thức sửa chữa, Tháo lắp chi tiết phụ tùng, Chẩn đoán và sữa chữa xe.

Đặc biệt kĩ thuật viên Phan Đức Dân sẽ đại diện cho Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương tham dự Vòng chung Kết Thế Giới kĩ thuật viên Giỏi tổ chức tại Nhật Bản năm 2019.

Thành tích này cũng thể hiện chất lượng sửa chữa vượt bậc trong hoạt động dịch vụ tại các đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc với định hướng đào tạo theo quy trình tiêu chuẩn của Honda toàn cầu, nhằm mang lại sự hài lòng khách hàng cao nhất đến với mọi khách hàng sử dụng xe Ô tô Honda.

Post navigation

.
.
.
.