Honda Ôtô Đắk Lắk

Cty TNHH Thương mại Tân Loan
Hotline: 0911 38 77 99 - Dịch vụ: 0913 58 44 77

Honda Ô tô Đắk Lắk tổ chức khám chữa bệnh định kỳ cho cán bộ công nhân viên.

Ngày 27/07/2017, Tại số 145 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đak Lak, Công Ty TNHH TM Tân Loan ( Honda Ô tô Đắk Lắk ) đã phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng Tỉnh  Đak Lak tổ chức khám chữa bệnh định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên để chăm lo sức khỏe người lao động với phương châm “ Có sức khỏe là có tất cả, sức khỏe quý hơn vàng”

”.

Với đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình và tận tâm cùng trang thiết bị cần thiết đã phần nào đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trong việc khám chữa bệnh định kỳ, nhằm phát hiện ra những mầm bệnh (nếu có) với những nghiệp vụ cơ bản như : Tư vấn sức khỏe; Đo đường huyết, kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm…

 

Kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim

siêu âm

Đo đường huyết

Kết quả khám chữa bệnh cho thấy toàn thể cán bộ nhân viên tại Honda Ô tô Đắk Lắk đều đạt sức khỏe tốt, đáp ứng được công việc hiện tại. Đảm bảo 100% nhân viên tham gia khám bệnh và kiểm tra định kỳ.

Thông qua buổi khám chữa bệnh cho thấy chữ ” TÂM” của Ban lãnh đạo Honda Ô tô Đắk Lắk, luôn quan tâm chăm lo đến đời sống và sức khỏe của người lao động, luôn đặt lợi ích của người lao động lên trên mục tiêu lợi nhuận.

Về phía nhân viên Honda Ô tô Đắk Lắk đã rất phấn khởi  và tràn đầy năng lượng để tiếp tục làm việc  để góp phần xây dựng Honda Ô tô Đắk Lắk  ngày một vững mạnh và là người bạn đồng hành cùng những người cầm lái trên mọi nẻo đường.

Và tin rằng Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Đak Lak sẽ luôn đồng hành cùng Honda Ô tô Đắk Lắk  trong những chương trình khám chữa bệnh định kỳ tại đơn vị.

 

 

 

 

Post navigation

.
.
.
.