Honda Ôtô Đắk Lắk

Cty TNHH Thương mại Tân Loan
Hotline: 0911 38 77 99 - Dịch vụ: 0913 58 44 77

Chương trình rút thăm trúng thưởng:” Lái thử, trúng thật”

Hôm nay, ngày 04/01/2017 Chào xuân mới cũng là ngày diễn ra chương trình mở thưởng ” Lái thử, trúng thật”, chương trình được diễn ra tại Honda Ôtô Đắk Lắk, số 145 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An , Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Công ty TNHH Thương Mại Tân Loan  là Đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk theo tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên. Từ ngày chính thức khai trương cho đến nay có thể nói là thời gian không nhiều nhưng bước đầu đã tạo được vị thế và cũng như chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng cùng với đó là sự tín nhiệm của Khách hàng

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng được HVN tổ chức trên phạm vi toàn quốc đối với tất cả các khách hàng đã mua xe trong thời gian từ ngày 01/11 đến ngày 31/12/2016. Với cơ cấu giải thưởng gồm 03 giả nhất là 03 chiếc xe City và 17 giải nhì là xe máy Honda SH125i cùng 2.000 thẻ cào may mắn dành cho tất cả các khách hàng thạm gia lái thử, và tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 3,365,830,000 đồng.

Chương trình có sự góp mặt của Đại diện Honda Việt Nam, Ban lãnh đạo Honda Ôtô Đắk Lắk, Cùng đông đảo khách hàng đã mua xe trong thời gian diễn ra chương trình ” Lái thử, trúng thật”.

Khách hàng Đào Đức Châu, ngụ tại địa chỉ 94 Lê Thánh Tông, Tp Buôn Ma Thuột đã trở thành chủ nhân may mắn sở hữ chiếc xe máy Honda SH 125i.

Honda Ôtô Đắk Lắk, rất vui vì đã góp một phần vào niềm vui của khách hàng Đào Đức Châu. Và hơn hết là những khách hàng còn lại sẽ có cơ hội trúng Honda Ôtô City cho chương trình mở thưởng giải nhất tại Hà Nội.

Honda Ôtô Đắk Lắk, xin cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng.

Honda Ôtô Đắk Lắk tự hào là người bạn đường đáng tin cậy trên mọi nẻo đường.

 

Post navigation

.
.
.
.