Honda Ôtô Đắk Lắk

Cty TNHH Thương mại Tân Loan
Hotline: 0911 38 77 99 - Dịch vụ: 0913 58 44 77

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ VÀ CHIA SẺ YÊU THƯƠNG.

Những ngày cuối tháng 8 đầy ý nghĩa đã trôi qua, và càng đặc biệt hơn với những thành viên Honda Ôtô Đắk Lắk và Đài PT&TH Đắk Lắk đã tham gia chương trình Trao Tặng Xe Đạp Cho Học Sinh Nghèo. Các anh chị lại trở về với cuộc sống thường nhật, tuy nhiên những dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng lại trong tim của mỗi người.

Xã EaKtrur huyện Cư Kuin và Xã Hòa Phòng huyện Krông Bông là một trong những xã khó khăn nhất của huyện, cuộc sống của người dân nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn, nhiều em nhỏ không có phương tiện đến trường, thấu hiểu được sự khó khăn cũng như phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” , chia sẻ tấm lòng, tình cảm và vật chất giúp các gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ,  Ngày 25/08/2018 vừa qua Ban lãnh đạo Honda Ôtô Đắk Lắk  và  Đài PT&TH Đắk Lắk đã phối hợp cùng nhau tổ chức chuyến đi nghĩa tình về huyện Cư Kuin và Krông Bông, trao tặng quà và xe đạp cho các em học sinh tiểu học nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019.

Một lần nữa, hãy cùng nhìn lại những chuyến đi đã để lại biết bao cảm xúc, dư âm ngọt ngào, sự sẻ chia và vô vàn tình cảm giữa các thành viên Honda Ô tô Đắk Lắk  và  Đài PT&TH Đắk Lắk.

Công tác chuẩn bị cho chuyến đi đã hoàn tất

Di chuyển hàng chục Km đường xấu để đến địa điểm tổ chức chương trình.

Niềm vui của các em học sinh khi nhận được quà từ chương trình.

Mỗi chuyến đi là một câu chuyện. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung chính là tấm lòng biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, và tình cảm gắn kết giữa các tình nguyện viên với đồng bào ở những nơi mà đoàn đã đi qua.

Kết thúc chuyến đi, các thành viên không chỉ xem nhau là đồng nghiệp, mà còn là tình thân, tình anh em thân thiết.

Tạm biệt các em học sinh, các thành viên cùng hẹn một ngày không xa lại cùng nhau thực hiện tiếp những chuyến đi ý nghĩa thế này. Chuyến đi cho các thành viên hiểu hơn về cuộc sống, những người xung quanh và đặc biệt là hiểu chính mình.

Xin chân thành cảm ơn các bạn tình nguyện viên cùng với những thành viên đứng sau tổ chức chương trình đã cùng nhau làm nên những kí ức của những chuyến đi thật tuyệt vời. Và hứa hẹn sẽ có nhiều chuyến đi như thế này nữa nhé. Vì sự sẻ chia có bao giờ dừng lại, một lần cho đi thì sẽ có nhiều lần cho đi, rộng khắp, đến với tất cả mọi người.

 

Post navigation

.
.
.
.