Honda Ôtô Đắk Lắk

Cty TNHH Thương mại Tân Loan
Hotline: 0911 38 77 99 - Dịch vụ: 0913 58 44 77

Các phụ kiện chính hãng Honda với thiết kế và chất lượng hàng đầu

Honda Ô tô Đắk Lắk không ngừng nổ lực trong việc phát triển các sản phẩm phụ kiện chính hiệu tăng thêm sức hấp dẫn của các loại xe về kiểu dáng, độ an toàn, tính năng, khả năng vận hành ưu việt và niềm vui khi cầm lái, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ thiết kế và lắp ráp của chúng tôi làm việc không ngừng ở từng giai đoạn, từ khâu phác họa kiểu dáng, thảo luận ý tưởng, tạo dáng bằng đất sét, cho đến lập bản vẽ và kiểm tra thử nghiệm. Mỗi chi tiết và phụ kiện thành phẩm mà chúng tôi sản xuất đều phải trải qua tất cả những công đoạn này trước khi được gửi đến nhà máy để tạo thành phẩm. Nhờ đó, chúng tôi có thể đảm bảo rằng mọi chi tiết và phụ kiện thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều đạt được chất lượng tối ưu.

  ĐÈN SƯƠNG MÙ
Trong điều kiện thời tiết xấu thì việc trang bị thêm ĐÈN SƯƠNG MÙ sẽ giúp lái xe quan sát tốt hơn, đảm bảo việc lái xe an toàn. Thấu kính hình vuông độc đáo kết hợp với gương phản xạ cho ánh sáng chiếu rõ nét hơn ngay cả với góc chiếu rộng, cũng nhờ đó mà lái xe có được tầm nhìn tốt hơn khi sử dụng thêm loại đèn này. Bên cạnh đó ĐÈN SƯƠNG MÙ còn góp phần làm cho thiết kế phần trước xe thêm lộng lẫy và tinh tế.
Một bộ gồm 2 đèn: đèn trái và đèn phải. 
  CÁNH LƯỚT GIÓ ĐUÔI XE
Gắn thêm CÁNH LƯỚT GIÓ ĐUÔI XE tương hợp với thiết kế ngoại thất sẽ phát huy tối đa những ưu điểm trong thiết kế khí động học của xe. Thêm vào đó, bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn và nổi bật hơn với ĐÈN PHANH TRÊN CÁNH LƯỚT GIÓ.
Màu sơn: Mộc 
  NẮP CHỤP ỐNG XẢ ĐÔI
Hãy trang bị thêm NẮP CHỤP ỐNG XẢ ĐÔI cho xe Civic 1.8 i-VTEC để cảm nhận một phong cách thể thao đích thực. NẮP CHỤP ỐNG Xả ĐÔI còn giúp giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành xe ở tốc độ cao. 
  KHAY HÀNH LÝ SAU XE 
KHAY HÀNH LÝ SAU XE được thiết kế vừa khít và cùng màu với khoang hành lý, có tác dụng giữ cho khoang hành lý luôn khô ráo và sạch sẽ. Dễ dàng làm sạch.
Màu sắc: đen 
  NẸP BƯỚC CHÂN 
NẸP BƯỚC CHÂN được thiết kế phù hợp với thiết kế của xe và màu nội thất, có tác dụng giảm xước sát ở bậc lên xuống xe trong quá trình sử dụng.
Được làm từ thép không gỉ, NẸP BƯỚC CHÂN góp phần không nhỏ trong việc tôn thêm dáng vẻ thể thao của xe.
Một bộ gồm 2 miếng (bên trái và phải cửa trước)
Màu sắc: Ghi xám 
  CẢM BIẾN BÁO LÙI 
CẢM BIẾN BÁO LÙI được thiết kế nhằm giúp hạn chế các va chạm khi dừng, đỗ xe. Chúng tôi có các màu cho bạn chọn lựa theo màu của xe. 
  ẤM CHẮN NẮNG SAU
TẤM CHẮN NẮNG SAU với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế có tác dụng bảo vệ người ngồi ghế sau khỏi ánh nắng mặt trời.
Màu sắc: đen. 
  CHẮN BÙN TRƯỚC/SAU 
CHẮN BÙN TRƯỚC/SAU có tác dụng ngăn bùn đất bắt vào gầm xe trong điều kiện trời mưa bẩn.bộ gồm 4 chiếc: 2 chiếc đằng trước, 2 chiếc đằng sau.

 

  VIỀN CHE MƯA
Trong điều kiện trời mưa hoặc thời tiết nắng nóng, khi muốn mở cửa xe để lấy gió ngoài thì VIỀN CHE MƯA sẽ giúp ngăn không cho nước mưa bắn vào hoặc ánh nắng chiếu thẳng vào trong xe.
Không những vậy, với thiết kế độc đáo VIỀN CHE MƯA còn mang đến cho chiếc xe một phong cách thể thao đích thực và giúp giảm thiểu tiếng ồn khi chạy xe ở tốc độ cao. 
  LỌC GIÓ (DÙNG CHO ĐIỀU HÒA) 
LỌC GIÓ (dùng cho điều hòa) có tác dụng ngăn chặn không khí bẩn như bụi, phấn hoa vào xe. 
  THẢM TRẢI SÀN

Thảm trải sàn được thiết kế vừa khít với sàn xe có tác dụng giữ cho sàn xe luôn sạch sẽ.
Thảm trải sàn còn được làm từ chất liệu đặc biệt có tác dụng làm giảm tiếng ồn từ gầm máy ở trong xe.
Dễ dàng làm sạch.

 

Post navigation

.
.
.
.